Website Mèo Beauty được thành lập nhằm mục đích cung cấp đến cho độc giả và khách hàng những thông tin hữu ích về sức khỏe và làm đẹp, các dịch vụ làm đẹp mới nhất.

Nhằm đảm bảo an toàn cho chúng tôi và quý độc giả, chúng tôi xin đưa ra những chính sách cho các độc giả tham gia thảo luận và đăng ký tài khoản tại website meobeauty.net.

Những chính sách này được cập nhật và sửa đổi hoặc bổ sung bất cứ lúc nào, và có hiệu lực ngay sau khi chúng tôi cập nhật. Khi bạn sử dụng website meobeauty.net có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích thu thập thông tin độc giả

Việc thu thập thông tin của quý độc giả qua website meobeauty.net sẽ giúp cho chúng tôi những việc sau:

  • Hiểu được nhu cầu và mong muốn của độc giả để nâng cao chất lượng của trang web.
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do geocoalition.org tổ chức sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau đây của quý độc giả

  • Họ và tên.
  • Địa chỉ email.
  • Điện thoại.
  • Địa chỉ trang website.
  • Địa chỉ nơi cư trú.
  • Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.